Thiết bị giám sát hành trình Vtraking tại Quảng Ninh, Hạ Long

Nguyễn Đình Cường - Cập nhật lúc: 10:05 - 06/05/2024   - 177 lượt xem

Thiết bị giám sát hành trình Vtraking tại Quảng Ninh, Hạ Long được nhiều người lựa chọn. Đây là thiết bị được trang bị những tính năng hiện đại, định vị toàn cầu. Sử dụng thiết bị giám sát Vtraking vừa dễ sử dụng mà chi phí lắp đặt phải chăng. Chi tiết về đặc điểm nổi bật của Vtraking sẽ được khám phá trong bài viết sau. 

Lý do nên sử dụng thiết bị giám sát hành trình Vtraking tại Quảng Ninh

Thiết bị giám sát hành trình Vtraking ứng dụng công nghệ GPS. Đây là hệ thống đình vụ toàn cầu giúp cho các tổ chức, cá nhân có thể giám sát phương tiện của mình. Thiết bị giám sát còn được gọi với cái tên thông dụng là hộp đen. Thiết bị được gắn trên các phương tiện giao thông để ghi lại dữ liệu và truyền phát đến nơi giám sát.

Thiết bị giám sát hành trình Vtraking tại Quảng Ninh, Hạ Long
Hình 1:  Thiết bị giám sát hành trình Vtraking dễ sử dụng

Sử dụng Vtraking để giám sát hành trình di chuyển sẽ giúp cập nhật thời gian chạy xe, thời gian dừng đồ, quãng đường,vận tốc,… Tất cả các hoạt động của phương tiện giao thông đều sẽ được ghi lại và lưu trữ trong bộ nhớ. 

Đặc biệt trong quá trình tham gia giao thông, người điều khiển gặp phải rắc rối va chạm thì hình ảnh, video được ghi lại từ thiết bị giám sát sẽ làm căn cứ chứng minh. Từ đó sẽ xem xét được được ai đúng ai sai. Hơn hết khi có chứng cứ ghi lại sẽ giúp cơ quan chức năng dễ phân định và cơ quan bảo hiểm làm việc nhanh chóng. 

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Vtraking tại Quảng Ninh, Hạ Long sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Thiết bị có thể mở rộng các tính năng chụp ảnh, chấm công và đo mức nhiên liệu…. Thiết bị giám sát này phù hợp cho nhiều loại hình vận tải, đơn giản trong quá trình sử dụng. 

Bạn có thể lắp đặt hệ thống ở tất cả các huyện thị ở Quảng Ninh như: 3 thị xã ( thị xã Hòn Gai, thị xã Cẩm Phả, thị xã Uông Bí) và 11 huyện: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cẩm Phả, Đầm Hà, Đình Lập, Đông Triều, Hà Cối, Hoành Bồ, Móng Cái, Tiên Yên, Yên Hưng.

Thiết bị giám sát hành trình Vtraking tại Quảng Ninh, Hạ Long
Hình 2: Thiết bị giám sát hành trình Vtraking lắp đặt trên nhiều phương tiện

>> Xem thêm: Thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi, địa chỉ lắp đặt giá rẻ, tin cậy

Cách lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Vtraking tại Quảng Ninh

Muốn lắp thành công thiết bị giám sát hành trình Vtraking tại Quảng Ninh, Hạ Long thì bạn cần phải trải qua nhiều bước khác nhau. Cụ thể cách lắp đặt được tiến hành như sau: 

Bước 1: Lựa chọn thiết bị giám sát hành trình chính hãng, chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường nước ta có nhiều loại thiết bị giám sát. Do đó, để đảm bảo chất lượng thiết bị sử dụng lâu dài bạn nên chọn Vtraking. Lựa chọn thiết bị tốt sẽ đảm bảo được hiệu quả sử dụng, tránh tình trạng bảo trì lâu ngày. 

Thiết bị giám sát hành trình Vtraking tại Quảng Ninh, Hạ Long
Hình 3: Lựa chọn thiết bị giám sát hành trình chính hãng

Bước 2: Kiểm tra tình trạng hoạt động của phương tiện giao thông

Trước khi thực hiện lắp đặt thiết bị giám sát Vtraking sẽ phải kiểm tra hoạt động xe như thế nào. Nếu xe hoạt động không được ổn định cần phải bảo dưỡng trước khi lắp. Đây là công đoạn quan trọng để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị giám sát được dài lâu. 

>> Xem thêm: Giám sát hành trình giá rẻ Viettel Đồng Tháp tại Vtracking

Bước 3: Cài đặt thông số trên thiết bị trùng với thông tin xe

Sau khi đã kiểm tra tình trạng xe thì bạn cần cài đặt thông số. Các thông số phải khớp từ thiết bị kết nối với hộp đen. Trong các thông số sẽ bao gồm: 

  • Thông số về tốc độ giới hạn
  • Phương pháp đo tốc độ trên xe
  • Thông tin của xe, tài xế, biển số…

Bước 4: Kết nối các thiết bị giám sát hành trình

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Vtraking tại Quảng Ninh, Hạ Long điều quan trọng phải kết nối các bộ phận lại với nhau. Trong bước thực hiện này sẽ tiến hành lắp sim vào thiết bị. Sau khi lắp xong sim sẽ lắp ăng ten định vị GPS. Ngoài ra còn lắp đặt thêm ăng ten GSM…

Khi lắp đặt các thành phần hoàn tất sẽ kết nối đầu đọc thẻ RFID với thiết bị GSHT. Đây là thiết bị cho phép người dùng theo dõi lái xe trong suốt hành trình di chuyển của phương tiện. 

Bước 5: Lắp đặt và đấu dây nguồn cho thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện

Lựa chọn vị trí lắp đặt thiết bị giám sát để đảm bảo độ chắc chắn. Thông thường, thiết bị sẽ được đặt ngay kề kính chiếu trên taplo. Đây là vị trí không dễ dàng chịu tác động nhiều từ bên ngoài. Tiếp theo là đấu dây nguồn cho thiết bị, quấn băng dính cách điện cho dây và tránh đi dây qua vị trí tản nhiệt. 

Lắp ăng ten định vị GPS, ăng ten GSM đúng vị trí, đảm bảo không có kim loại che chắn. Đầu đọc thẻ RFID lắp tại nơi lái xe giúp người lái thực hiện quẹt thẻ nhanh chóng. 

Thiết bị giám sát hành trình Vtraking tại Quảng Ninh, Hạ Long
Hình 4: Lắp đặt các bộ phận trong thiết bị giám sát đúng vị trí

Bước 6: Thực hiện các thao tác kiểm tra cuối cùng

Khi lắp thiết bị giám sát hành trình Vtraking phải kiểm tra toàn bộ để đảm bảo hoạt động ổn định hay không. Kiểm tra kết nối với máy chủ có đường truyền dẫn đủ các thông số. Kiểm tra hoạt động của xe sau khi lắp đặt hoàn thiện.

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
VTR 15 Tháng 1.463.000
VTR 30 Tháng 2.288.000
VTR 48 Tháng 2.882.000
ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY
1.000.000
ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL=>XEM THÊM
1.200.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
4.841.000
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY
1.350.000

(Đã bao gồm VAT)

> > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Thông tin sản phẩm:

– Miễn phí trọn đời Phần mềm, Server quản lý theo dõi.

– Bảo hành 12 tháng

– Phí gia hạn thiết bị giám sát hành trình 960,000 đồng / 1 năm

– Sản Phẩm đạt chuẩn của bộ GTVT QCVN 31: 2014/BGTVT

– Báo cáo chung, báo cáo chi tiết các thông số hoạt động của xe trong ngày dừng đỗ

– Cảnh báo quá tốc độ, báo lái xe liên tục

– Khách hàng được cung cấp 1 user quản lý đăng nhập được trên PC, Laptop (Web: vtracking.viettel.vn), Smartphone để kiểm tra vị trí và hành trình xe 24/24

Trên đây là những thông tin về quy trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Vtraking tại Quảng Ninh, Hạ Long. Các bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt Vtraking chi tiết hơn bằng cách truy cập https://thietbigiamsathanhtrinh.vn/ nhé. 

Nguyễn Đình Cường

Ông Nguyễn Đình Cường chủ trang web thietbigiamsathanhtrinh.vn tốt nghiệp Đại Học Đà Lạt khoa Viễn Thông là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như định vị xe máy, hộp đên ô tô, cáp quang doanh nghiệp, Chữ ký số, Cloud Server,Trả Sau Viettel, 4G Viettel...
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận