Thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi, địa chỉ lắp đặt giá rẻ, tin cậy

Nguyễn Đình Cường - Cập nhật lúc: 10:05 - 06/05/2024   - 84 lượt xem

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Vtracking của Viettel cung cấp là sản phẩm đã được Bộ GTVT cấp Giấy chứng nhận hợp quy hợp chuẩn. Các doanh nghiệp, cá nhân đi đăng kiểm xe và sử dụng bộ Thiết bị giám sát hành trình xe này sẽ được chấp thuận. Chi tiết về thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi, địa chỉ lắp đặt giá rẻ, tin cậy sẽ được khám phá trong bài viết sau. 

Thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi là như thế nào?

Thiết bị giám sát hành trình Viettel là loại thiết bị có gắn chip GPS. Loại chip này được dùng để truyền nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất. Từ đó dựa vào khoảng cách từ thiết bị để xác định vị trí của thiết bị đó trên mặt đất. Ngoài tác dụng xác định vị trí thì chip còn định vị còn truyền nhận tín hiệu từ các thiết bị ngoại vi. 

Thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi, địa chỉ lắp đặt giá rẻ, tin cậy
Hình 1: Thiết bị giám sát hành trình Viettel là loại thiết bị có gắn chip GPS

Sử dụng thiết bị giám sát hành trình mang đến cho người điều khiển nhiều lợi ích. Người điều khiển phương tiện giao thông có thể kiểm soát được vận tốc. Đồng thời đo được quãng đường, thời gian khi di chuyển. Do đó sẽ đảm bảo được an toàn và có chứng cứ khi gặp phải tình huống tai nạn giao thông. 

>> Xem thêm: Đặc điểm thiết bị GPS giám sát hành trình Viettel Bình Phước

Tính năng vượt trội khi sử dụng thiết bị giám sát hành hình V- Tracking của Viettel tại Quảng Ngãi

Nếu bạn đang tìm thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi, địa chỉ lắp đặt giá rẻ, tin cậy thì hãy tham khảo V- Tracking. Đây là hệ thống giám sát hành trình của Viettel đạt chuẩn quy định của Bộ GTVT. Sử dụng V- Tracking sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng vượt trội như:

 • Thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi, địa chỉ lắp đặt giá rẻ, tin cậy
  Hình 2: Các tính năng khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình V- Tracking

  Giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái hoạt động của phương tiện giao thông theo thời gian thực

 • Giám sát lộ trình di chuyển của phương tiện giao thông một cách chi tiết chính xác qua hệ thống bản đồ và lịch sử di chuyển của xe
 • Giám sát toàn bộ các trạng thái của xe được kết nối vào đầu cảm biến của thiết bị. Các trạng thái của phương tiện sẽ bao gồm nhiều dạng như: đóng mở cửa, tắt mở máy, phanh xe, cảm biến xăng dầu…
 • Các hệ thống báo cáo được triển khai đa dạng, phục vụ nhu cầu quản lý của nhiều cá nhân, đơn vị

Lựa chọn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi là phương pháp để đảm bảo an toàn cho người điều khiển. Đồng thời đảm bảo an toàn cho phương tiện khi tham gia giao thông. 

Thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi có thể lắp đặt cho đối tượng nào?

Lựa chọn thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi, địa chỉ lắp đặt giá rẻ, tin cậy là  V- Tracking, bạn sẽ yên tâm về chất lượng của hệ thống. Khi hệ thống giám sát này được kích hoạt sẽ đảm bảo nhiều tính năng có lợi cho người dùng.

Thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi, địa chỉ lắp đặt giá rẻ, tin cậy
Hình 3: Lắp đặt V- Tracking phù hợp cho nhiều đối tượng

Không những thế,  V- Tracking còn có thể cài đặt cho nhiều loại phương tiện khác nhau. Hệ thống giám sát còn sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng như: 

 • Cá nhân muốn giám sát định vị xe để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông
 • Các doanh nghiệp muốn quản lý hành trình xe hay giám sát nhiên liệu phương tiện như doanh nghiệp vận tải. Đây là đơn vị nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Viettel để biết được vận tốc hay lịch trình di chuyển của từng xe…
 • Các hãng Taxi muốn quản lý và giám sát xe khi di chuyển bắt khách. Điều này sẽ giúp việc điều phối của nhân viên tổng đài nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hạn chế tối đa việc các tài xế nhận khách chậm, đi không đúng tuyến đường…

Đặc biệt việc lắp đặt thiết bị giám sát tại Quảng Ngãi sẽ giúp quá trình di chuyển đến các huyện sẽ không mất nhiều thời gian. Bạn sẽ dễ dàng định vị được quãng đường đi nhanh nhất đến tất cả các huyện thị, thành phố như: Thành phố Quảng Ngãi, Thị xã Đức Phổ, Huyện Ba Tơ, Huyện Minh Long, Huyện Mộ Đức, Huyện Bình Sơn, Huyện Lý Sơn, Huyện Nghĩa Hành, Huyện Sơn Hà, Huyện Trà Bồng, Huyện Sơn Tây, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Tư Nghĩa.

Bảng Giá Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Xe Vtracking Viettel Quãng Ngãi

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
VTR 15 Tháng 1.463.000
VTR 30 Tháng 2.288.000
VTR 48 Tháng 2.882.000
ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY
1.000.000
ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL=>XEM THÊM
1.200.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
4.841.000
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY
1.350.000

(Đã bao gồm VAT)

> > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Thông tin sản phẩm:

– Miễn phí trọn đời Phần mềm cloud Server Viettel quản lý theo dõi.

– Bảo hành 12 tháng

– Phí gia hạn thiết bị giám sát hành trình 960,000 đồng / 1 năm

– Sản Phẩm đạt chuẩn của bộ GTVT QCVN 31: 2014/BGTVT

– Báo cáo chung, báo cáo chi tiết các thông số hoạt động của xe trong ngày dừng đỗ

– Cảnh báo quá tốc độ, báo lái xe liên tục

Các bộ phận cơ bản của thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi

Khi lắp đặt thiết bị giám sát  V- Tracking sẽ bao gồm nhiều bộ phận khách nhau. Việc lắp đặt sẽ được tiến hành cẩn thận bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Hầu hết thiết bị giám sát xe này sẽ bao gồm các bộ phận như: 

 • Thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi, địa chỉ lắp đặt giá rẻ, tin cậy
  Hình 4: Các bộ phận cơ bản của thiết bị giám sát hành trình Viettel

  Bộ vi xử lý

 • Phần hiển thị và cảnh báo bằng đèn hoặc màn hình, cói hoặc loa.
 • Bộ phận thu nhận thông tin lái xe
 • Bộ phận nhận tín hiệu định vị GPS
 • Bộ phận thu và phát dữ liệu GSM.
 • Đồng hồ thời gian thực đồng bộ với thời gian GPS
 •  Bộ nhớ 

Các bộ phận này sẽ liên kết với nhau và hoạt động một cách linh hoạt. Điều này sẽ giúp dữ liệu thu được luôn chính xác và rõ nét. Người điều khiển sẽ không cần phải lo lắng về việc di chuyển tham gia giao thông dù xa hay gần.

>>Xem thêm: Tìm kiếm nơi lắp đặt giám sát hành trình tại Bắc Ninh uy tín

Trên đây là thông tin về thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Quảng Ngãi, địa chỉ lắp đặt giá rẻ, tin cậy. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng lắp đặt thiết bị thông minh này bằng cách liên hệ https://thietbigiamsathanhtrinh.vn/ để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nguyễn Đình Cường

Ông Nguyễn Đình Cường chủ trang web thietbigiamsathanhtrinh.vn tốt nghiệp Đại Học Đà Lạt khoa Viễn Thông là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như định vị xe máy, hộp đên ô tô, cáp quang doanh nghiệp, Chữ ký số, Cloud Server,Trả Sau Viettel, 4G Viettel...
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận