Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Nam để giám sát hành trình xe hiểu quả

Lắp thiết bị giám sát hành trình là một trong những hiện đại, công nghệ cao. Thiết bị này được xem như hộp đen của oto, lưu giữ toàn bộ các thông tin về quãng đường, vận tốc…  Do đó nếu bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Nam để giám sát hành trình xe hiệu quả thì hãy theo dõi bài viết sau. Chúng tôi sẽ mách bạn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cao. 

Những tính năng cơ bản của thiết bị giám sát hành trình xe tại Quảng Nam

Hiện nay số lượng các chủ xe lắp thiết bị giám sát ngày càng nhiều. Sử dụng thiết bị định vị này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người điều khiển phương tiện giao thông. Hầu hết các loại thiết bị giám sát hành trình đều có các tính năng cơ bản như:

 • Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Nam để giám sát hành trình xe hiểu quả
  Hình 1: Tính năng cơ bản của thiết bị giám sát hành trình xe

  Hệ thống sẽ cập nhật và hiển thị chính xác về thông tin và vị trí xe. Các thông tin về tốc độ và hướng di chuyển sẽ được cập nhật cụ thể

 • Hệ thống giám sát sẽ cập nhật thông tin về người lái, thời gian lái và tổng số thời gian xe hoạt động trong một ngày
 • Thiết bị giám sát còn có tính năng thông báo xe đang di chuyển hay dừng lại. Từ đó có thể trích xuất và tổng hợp báo cáo nếu có yêu cầu kiểm tra. 
 • Tính năng hiện đại của thiết bị giám sát hành trình còn hỗ trợ cập nhật thông tin qua dạng biểu đồ. Người điều khiển có thể kiểm soát được nhiên liệu dùng khi khởi động và cho xe chạy. 
 • Thiết bị giám sát hành trình có tính năng cập nhật thời gian bảo dưỡng xe định kỳ. Điều này sẽ giúp người điều khiển xe biết được thời gian cần bảo dưỡng, chăm sóc xe

Với những tính năng hiện đại mà thiết bị giám sát hành trình đem lại nên người dùng đánh giá cao. Lắp đặt thiết bị vừa tiện nghi vừa đảm bảo an toàn, tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Xem thêm: Giám sát hành trình Viettel cho ô tô giá rẻ tại Bắc Giang

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Nam để giám sát hành trình xe hiệu quả

Nếu bạn đang chưa biết lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Nam để giám sát hành trình xe hiệu quả thì hãy chọn Vtracking Viettel. Đây là thiết bị Giám Sát Hành Trình Viettel – Thiết Bị Định Vị Hợp Chuẩn của BGTVT. 

V-Tracking là hệ thống quản lý, giám sát xe trực tuyến, ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu (GPS). Bên cạnh đó hệ thống này còn kết hợp công nghệ truyền dữ liệu (GSM/GPRS), hệ thống thông tin địa lý (GIS – giám sát vị trí xe trên bản đồ) và cơ sở dữ liệu. Điều này giúp bạn có thể giám sát từ xa phương tiện theo thời gian thực. Đồng thời quản lý phương tiện thông qua hệ thống báo cáo hàng tuần, hàng tháng. 

V-Tracking có thể lắp đặt trên nhiều loại phương tiện oto khác nhau như: xe tải, xe container, xe con… Thiết bị giám sát này được cấu tạo bởi nhiều bộ phận khác nhau, bao gồm: 

 • Phần cứng: model thiết bị 4G, 1 anten GPS, 1 anten GSM, 1 sim card 4G, 1 giắc kết nối nguồn, acc, thẻ nhớ 8G. Phần cứng model sẽ là thiết bị được lắp đặt trên xe có thiết kế nhỏ gọn, ổn định và độ bền cao. Thiết bị sử dụng chip GPS Mỹ nên có thể tự cập nhật khi được nâng cấp. 
 • Phần mềm: Phân tích dữ liệu thông tin chi tiết hoạt động trên xe do Viettel cung cấp

Xem thêm: Vtracking – Cửa hàng bán giám sát hành tại Bạc Liêu uy tín

Hình 2: Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Nam bằng hệ thống V-Tracking

Dịch vụ lắp đặt hệ thống giám sát V-Tracking tại Quảng Nam

V-Tracking là thiết bị định vị ô tô để giám sát hành trình xe hiệu quả ở tất cả các huyện của tỉnh Quảng Nam. Quý khách có thể lắp đặt thiết bị giám sát hiện đại ở nhiều thành phố, huyện ở như:

 • 2 thành phố Hội An, Tam Kỳ
 • Thị xã Điện Bàn
 • Các huyện Núi Thành, Phú Ninh, Thăng Bình, Đại Lộc, Quế Sơn, Duy Xuyên, Đông Giang, Tây Giang, Nam Giang, Bắc Trà My, Nam Trà My, Phước Sơn, Tiên Phước, Hiệp Đức và Nông Sơn.

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE VTRACKING VIETTEL

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
VTR 15 Tháng 1.463.000
VTR 30 Tháng 2.288.000
VTR 48 Tháng 2.882.000
ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY
2.200.000
ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL
1.400.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ NĐ10
4.841.000
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY VIETTEL
1.600.000

(Đã bao gồm VAT)

> > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Miễn phí trọn đời Phần mềm, Server quản lý theo dõi.
 • Gói bảo hành lên đến 12 tháng
 • Phí gia hạn thiết bị giám sát hành trình 960,000 đồng / 1 năm
 • Cảnh báo quá tốc độ, báo lái xe liên tục

Lợi ích khi lắp đặt V-Tracking ở tỉnh Quảng Nam

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Nam để giám sát hành trình xe hiệu quả tốt. Khi chọn V-Tracking, khách hàng sẽ nhận được nhiều trải nghiệm tuyệt vời như: 

Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ lắp đặt thiết bị hệ thống V-Tracking có trình độ chuyên môn tốt. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Thái độ làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Lắp đặt thiết bị giám sát theo yêu cầu của khách hàng. 

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Nam để giám sát hành trình xe hiểu quả
Hình 3: Lắp thiết bị giám sát hành trình V-Tracking tại Quảng Nam tiết kiệm chi phí

Thiết bị định vị chính hãng, chất lượng cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của V-Tracking là sự chính xác tuyệt đối. Thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Lựa chọn V-Tracking sẽ giúp bạn có thể định vị ô tô nhanh chóng và chính xác. 

Hình 4: Lắp đặt thiết bị hệ thống V-Tracking được tiến hành vởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp

V-Tracking có nhiều chính sách ưu đãi

V-Tracking là hệ thống quản lý, giám sát hành trình xe. Khi bạn lắp đặt V-Tracking bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Nam để giám sát hành trình xe hiệu quả. Mọi nhu cầu lắp thiết bị V-Tracking, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ https://thietbigiamsathanhtrinh.vn/. Hoặc gọi điện đến hotline 0866.222.900 để được tư vấn chi tiết.