Vtracking – Cửa hàng bán giám sát hành tại Bạc Liêu uy tín

Vtracking Viettel được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thiết bị giám sát. Sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt đội ngũ kỹ sư được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Những sản phẩm mà công ty cung cấp luôn đạt chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu khắt khe người dùng. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về cửa hàng bán giám sát hành trình tại Bạc Liêu nhé!

Lựa chọn giám sát hành trình Bạc Liêu cần lưu ý gì?

Để có được thông tin cụ thể về cửa hàng bán giám sát hành trình tại Bạc Liêu. Bạn cũng cần nắm chi tiết về những điều cần lưu ý khi chọn thiết bị này. Theo đó, để đạt được chất lượng và chính xác bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lựa chọn thiết bị có giấy chứng nhận hợp chuẩn

Có lẽ tiêu chí có giấy chứng nhận đảm bảo sẽ là điều kiện quan trọng và tiên quyết nhất. Theo đó bạn chỉ nên chọn giám sát hành trình khi đã có đầy đủ giấy chứng nhận. Thiết bị định vị hợp chuẩn này sẽ đảm bảo và đáp ứng được toàn bộ tiêu chuẩn mà nhà nước đưa ra. Đó là tem bảo hành chứng minh sản phẩm đó có chất lượng và uy tín không. 

cửa hàng bán giám sát hành trình tại bạc liêu
Hình 1: Hãy lựa chọn thiết bị có giấy chứng nhận hợp chuẩn

Lưu ý về thiết bị định vị không hao tốn nhiều năng lượng

Những hoạt động định vị xe ô tô chủ yếu là dựa vào nguồn điện chính từ bình ắc quy. Chẳng hạn thiết bị này có tốn quá nhiều nhiên liệu và năng lượng thì ắc quy sẽ rất nhanh hết điện. Điều này khiến bạn phải tốn rất nhiều chi phí để thay thế. Đây là điều không hoàn toàn tối ưu và tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng. 

Đọc thêm: Giám sát hành trình giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu có gì đặc biệt

Ưu tiên thiết bị dễ dàng lắp đặt và nhỏ gọn 

Trước hết bạn hãy ưu tiên lựa chọn những định vị có phần kích thước nhỏ gọn. Bên cạnh đó là việc dễ dàng lắp đặt để tăng diện tích cho xe. Ngoài ra điều này còn tiết kiệm được kha khá khoản chi phí lắp đặt. 

Dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu

Nếu như bạn đang còn phân vân không biết cửa hàng bán giám sát hành trình tại Bạc Liêu ở đâu tốt. Bạn hãy cùng trải nghiệm dịch vụ chất lượng và tính năng hấp dẫn tại Vtracking Viettel. Bởi chúng tôi có sở hữu những điều đặc biệt sau đây. 

cửa hàng bán giám sát hành trình tại bạc liêu
Hình 2: Dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu

Tìm hiểu hệ thống giám sát định vị tại Vtracking

Thiết bị giám sát hành trình của Vtracking được sản xuất bởi công ty thông tin M1 trực thuộc vào tập đoàn Viettel. Những sản phẩm này được hoạt động dựa vào sóng định vị GPS và GSM. Cùng với đó là hệ thống công nghệ thông tin – viễn thông tiên tiến, hiện đại. 

Theo đó dòng thiết bị này được sử dụng cho phương tiện xe tải, xe ô tô, xe taxi,…Cùng với mục đích chung là giám sát và quản lý hành trình vị trí của xe. Điều này giúp cho chủ sở hữu của doanh nghiệp vận hành tốt thông tin về phương tiện. Tất cả đều được cập nhập một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

cửa hàng bán giám sát hành trình tại bạc liêu
Hình 3: Tìm hiểu hệ thống giám sát định vị tại Vtracking

Phạm vi phục vụ

Vtracking Viettel nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người dùng. Chính vì thế để đáp ứng được điều này cho người dân tại Bạc Liêu thì chúng tôi có mở rộng quy mô. Trong đó chúng ta có thể kể đến những quận huyện nổi bật tại Bạc Liêu như:

 • Thành phố Bạc Liêu
 • Thị xã Giá Rai
 • Huyện Hồng Dân 
 • Huyện Phước Long 
 • Huyện Vĩnh Lợi
 • Huyện Đông Hải
 • Huyện Hòa Bình

Dù khách hàng có ở đâu thì cũng đều được phục vụ một cách nhanh chóng và tận tình. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến cả những người khó tính nhất.

BẢNG GIÁ TRỌN GÓI LẮP ĐẶT GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI BẠC LIÊU

Gói Cước Miễn Phí Sử Dụng Giá Trọn Gói
HỘP ĐEN VTR12T 12 tháng 1.300.000 đ
HỘP ĐEN VTR24T 24 tháng 2.200.000 đ
HỘP ĐEN VTR48T 48 tháng 2.759.000 đ
Định Vị Xe Máy 1 Năm 1.490.000 đ
Phù hiệu xe chạy Grab 1 Năm 800.000 đ
ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY 1 Năm <CLICK THAM KHẢO>

Tính năng cơ bản giám sát hành trình tại Bạc Liêu của Vtracking

Thiết bị giám sát hành trình tại Bạc Liêu của Vtracking luôn sở hữu những ưu điểm đặc biệt. Bởi chúng có sở hữu nhiều tính năng cơ bản cực hữu ích sau:

Tính năng giám sát vị trí

Thiết bị của Vtracking luôn hỗ trợ những phương tiện trên bản đồ cùng với hoạt động của xe. Giám sát số là kim xe đi được cùng với vận tốc di chuyển chúng luôn ở trạng thái mở. Bên cạnh đó là tính năng hiển thị cảnh báo quá tốc độ SOS và cảnh báo về vi phạm lái xe. 

cửa hàng bán giám sát hành trình tại bạc liêu
Hình 4: Tính năng giám sát vị trí của thiết bị giám sát hành trình

Tính năng giám sát hình ảnh

Thiết bị giám sát hành trình của Vtracking có sự giám sát hình ảnh rõ nét. Đặc biệt là có nhiều hữu dụng cùng với khả năng:

 • Chụp ảnh cực rõ nét vào ban đêm
 • Luôn hỗ trợ người xem cùng 4 ảnh một lúc
 • Tải được nhiều hình ảnh cùng một thời gian
 • Tần suất gửi và chụp ảnh sau khi mở khóa điện luôn trong thời gian nhanh nhất

Tính năng xem lại hành trình 

Thiết bị giám sát hành trình của Vtracking có tính năng xem lại hành trình. Điều này đã giúp cho chủ sở hữu xe và các doanh nghiệp quản lý và kiểm tra dễ dàng. Đó là các cung đường đi trên bản đồ. Điều này sẽ giúp dễ dàng tính được tổng số lần dừng và tổng quãng đường thời gian dừng đỗ xe. 

Đọc thêm: Điều cần biết thiết bị giám sát hành trình tỉnh An Giang

Thông qua nội dung bài viết trên bạn đã nắm bắt cụ thể về cửa hàng bán giám sát hành trình tại Bạc Liêu. Đây là địa chỉ cung ứng uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua website giamsathanhtrinh.vn nhé!