Vtracking – Lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình – Định Vị Viettel

Theo như quy định mới của thông tư 16 của bộ giao thông vận tải. Các loại phương tiện xe ô tô hay xe tải vận chuyển đều bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Chính vì thế nhu cầu lắp đặt thiết bị này tại nơi này càng tăng cao. Theo đó Vtracking là nơi lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình – Định Vị Viettel. Để có thêm nhiều chia sẻ hơn về vấn đề này bạn đọc cùng tìm hiểu sau đây. 

Đôi nét về thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Thái Bình 

Thiết bị giám sát hành trình hiện nay là một trong những sản phẩm quan trọng đối với mỗi phương tiện. Theo đó trên thị trường hiện nay có xuất hiện rất nhiều loại khác nhau. Ở mỗi một sản phẩm đều có mức giá bán khác nhau nó khiến người khó khăn khi tìm hiểu. Vtracking là nơi lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình – Định Vị Viettel nhiều người lựa chọn. 

Lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình - Định Vị Viettel
Hình 1: Đôi nét về thiết bị giám sát hành trình Viettel tại Thái Bình

Vtracking là sản phẩm được đến từ tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Là loại thiết bị GPS nhỏ gọn và được gắn trực tiếp vào bộ phận vận hành của phương tiện. Tại Vtracking có cung cấp 2 loại phổ biến đó là không dây và có dây. Sản phẩm này được kết nối với phần mềm điều khiển. Chính vì thế khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và kiểm tra quản lý thông qua thiết bị di động. 

Sản phẩm của Vtracking cho phép người dùng biết được vị trí của xe. Tất cả đều được nắm bắt thông qua hệ thống định vị. Bên cạnh đó dòng thiết bị này có thể kịp thời đưa đến các cảnh báo cho người dùng. Đặc biệt là trong tình trạng xâm phạm trái phép hay trộm cắp. Ngoài ra, phần bộ nhớ tự động có thể lưu trữ được hành trình cần thiết của xe. Đây cũng chính là ưu điểm lớn của thiết bị giám sát hành trình mà khách hàng không thể bỏ qua.

Đọc thêm: Lắp đặt giám sát hành trình Viettel uy tín, nhanh gọn tại Thừa Thiên Huế

Bảng báo giá thiết bị giám sát hành trình Thái Bình của Vtracking

Vtracking nơi lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình – Định Vị Viettel. Tất cả những sản phẩm mà Vtracking cung cấp đều có giá thành phải chăng. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu câu. Theo đó bảng giá thiết bị giám sát hành trình Vtracking tại Thái Bình là:

Lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình - Định Vị Viettel
Hình 2: Giám sát hành trình Thái Bình – thiết bị được nhiều người ưa chuộng

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH VTRACKING VIETTEL THÁI BÌNH

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
VTR 15 Tháng 1.463.000
VTR 30 Tháng 2.288.000
VTR 48 Tháng 2.882.000
ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY
2.200.000
ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL
1.400.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ NĐ10
4.841.000
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY VIETTEL
1.600.000

(Đã bao gồm VAT)

> > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Thông tin chi tiết của sản phẩm bao gồm:

 • Vtracking cung cấp miễn phí trọn đời ứng dụng phần mềm. Kèm theo đó là miễn phí server để quản lý theo dõi. 
 • Thời gian bảo hành thiết bị lên đến 12 tháng và hỗ trợ sau bán tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 
 • Sản phẩm Vtracking cung cấp được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ sau bán tại 63 tỉnh thành. 
 • Có báo cáo chung và báo cáo chi tiết cùng với thông số trạng thái hoạt động của xe. Tất cả đều được báo cáo chính xác ngay kể cả phương tiện đang dừng đỗ. 

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Thái Bình nhu cầu chính của người dùng 

Thái Bình tuy không phải là một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển quá nổi bật. Tuy nhiên nhu cầu lắp đặt giám sát hành trình trong những năm gần đây tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng Vtracking là nơi lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình – Định Vị Viettel. 

Lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình - Định Vị Viettel
Hình 3: Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Thái Bình nhu cầu chính của người dùng

Khi khách hàng lựa chọn và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Vtracking đều có ưu đãi đặc biệt. Đó là hỗ trợ tối đa về chi phí vận chuyển cũng như sử dụng dịch vụ bảo hành nhanh chóng. Tất cả những dịch vụ này đều được bảo hành trong thời gian là 12 tháng. 

Vtracking tin rằng khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý. Chưa dừng lại ở đó lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình – Định Vị Viettel Vtracking. Cung cấp đến khách hàng tại các quận huyện Thái Bình. Bao gồm:

 • Huyện Đông Hưng 
 • Huyện Đông Hà 
 • Huyện Kiến Xương 
 • Huyện Tiến Hải
 • Huyện Vũ Thư
 • Huyện Quỳnh Phụ

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu tất cả đều được hỗ trợ và đáp ứng trong thời gian nhanh chóng. Vtracking lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình – Định Vị Viettel tận nơi. Đảm bảo thời gian hoàn thành luôn đúng hẹn và bàn giao như đã thỏa thuận trước. 

Đọc thêm: Vtracking – Cửa hàng bán giám sát hành tại Bạc Liêu uy tín

Quy trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Thái Bình của Vtracking

Vtracking luôn hướng đến những gì tối ưu và nhanh chóng đến với khách hàng. Chính vì thế quy trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình luôn được tối giản các bước như:

Lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình - Định Vị Viettel
Hình 4: Quy trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Thái Bình của Vtracking
 • Tiếp cận nhu cầu khách hàng: Khi khách hàng có liên hệ với Vtracking thông qua website hay hotline. Tất cả sẽ được tư vấn chi tiết dịch vụ lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình – Định Vị Viettel. 
 • Lựa chọn gói lắp đặt Vtracking: Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn được cho mình gói lắp đặt phù hợp nhất. 
 • Lắp đặt thiết bị và bàn giao: Sau khi khách hàng đã thỏa thuận và đi đến thống nhất. Đội ngũ kỹ sư của Vtracking sẽ trực tiếp lắp đặt thiết bị cho khách hàng. 
 • Bàn giao và thanh toán: Sau khi đã kiểm tra được khả năng hoạt động và chất lượng của thiết bị. Khách hàng sẽ bắt đầu tiến hành thanh toán với chi phí đã được thỏa thuận từ trước.

Vtracking là nơi lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Bình – Định Vị Viettel. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ qua website thiet bi giamsathanhtrinh.vn để được tư vấn kịp thời.