Vtracking – Cửa hàng lắp thiết Bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên

Nguyễn Đình Cường - Cập nhật lúc: 10:05 - 06/05/2024   - 81 lượt xem

Theo như quy định của bộ Giao Thông Vận Tải Việt Nam quy định các phương tiện phải lắp thiết bị định vị. Không chỉ những phương tiện được nằm trong danh mục mà xe cá nhân cũng có thể lắp đặt thiết bị này. Chính vì thế nhu cầu lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Nguyên tăng cao. Bài viết sau giúp bạn tìm hiểu cửa hàng lắp thiết Bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên nhé!

Nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh thành miền núi trung du Bắc Bộ của Việt Nam. Tuy chưa có một nền kinh tế phát triển nổi bật. Nhưng trong những năm gần đây đã có sự chuyển mình thực sự vượt trội. 

Cửa hàng lắp thiết Bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên
Hình 1: Nhu cầu lắp đặt giám sát hành trình Thái Nguyên ngày gia tăng

Điều này đã kéo theo số lượng xe ô tô và phương tiện xe tải ngày càng nhiều. Chính vì thế nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình gia tăng. Do đó việc tìm kiếm cửa hàng lắp thiết Bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên được mọi người quan tâm. 

Nắm bắt được nhu cầu này của người dùng tại thị trường hiện nay. Mong muốn mang đến một sản phẩm made in Việt Nam chất lượng cao cho người dùng. Chính vì thế Vtracking chính là cửa hàng lắp thiết Bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên uy tín. Không chỉ tại các quận huyện tại địa bàn Thái Nguyên. Vtracking còn đem đến dịch vụ chất lượng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Đọc thêm: Lắp đặt Định vị Viettel – giám sát hành trình tại Thanh Hóa hợp chuẩn Bộ GTVT chất lượng, giá rẻ

Báo giá định vị giám sát hành trình tại Thái Nguyên

Vtracking được biết đến là cửa hàng lắp thiết Bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên uy tín. Tại đây chúng tôi không chỉ mang đến sản phẩm giám sát hành trình chất lượng. Bên cạnh đó Vtracking luôn mang đến giá thành phải chăng và cạnh tranh. Nhằm đem đến những gì tiết kiệm và tối ưu nhất đến với khách hàng. Theo đó bạn có thể tham khảo bảng giá lắp đặt giám sát hành trình như:

Cửa hàng lắp thiết Bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên
Hình 2: Báo giá định vị giám sát hành trình tại Thái Nguyên

BẢNG GIÁ TRỌN GÓI LẮP ĐẶT GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI THÁI NGUYÊN 

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
VTR 15 Tháng 1.463.000
VTR 30 Tháng 2.288.000
VTR 48 Tháng 2.882.000
ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY
1.000.000
ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL=>XEM THÊM
1.200.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
4.841.000
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY
1.350.000

(Đã bao gồm VAT)

> > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Thông tin chi tiết sản phẩm bao gồm:

 • Gói sản phẩm miễn phí trọn đời ứng dụng đối với phần mềm cùng với server quản lý. 
 • Thiết bị có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng và hỗ trợ sau bán tại 63 tỉnh thành toàn quốc. 
 • Thiết bị đạt tiêu chuẩn của bộ GTVT QCVN 31: 2014/BGTVT
 • Báo cáo chi tiết và báo cáo chung các thông số trạng thái hoạt động. Ngay kể khi phương tiện đang trong trạng thái dừng đỗ. 
 • Khách hàng sẽ được cung cấp thêm 1 user quản lý sẽ được đăng nhập trên nhiều thiết bị. Đó có thể là laptop, PC, Smartphone,…để kiểm tra quản lý mọi lúc, mọi nơi. 

Tại sao nên lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Nguyên của Vtracking 

Việc lắp đặt giám sát hành trình tại Thái Nguyên ngày càng trở nên phổ biến. Bởi đây là dòng sản có sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng nổi bật. Theo đó chúng ta có thể kể đến một số lợi ích khi lắp đặt giám sát hành trình Thái Nguyên như:

Cửa hàng lắp thiết Bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên
Hình 3: Vtracking – Cửa hàng lắp thiết Bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên
 • Giám sát hành trình định vị xe ô tô Vtracking cho biết được vị trí chính xác đậu đỗ phương tiện. Nhận biết thông qua hệ thống dữ liệu máy chủ của khách hàng. Từ đó người dùng có thể biết được vị trí phương tiện một cạc thuận lợi cho việc giám sát, trông coi. 
 •  Thiết bị giám sát hành trình Vtracking được lắp đặt cung cấp trên mọi khu vực tại Thái Nguyên. Trong bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và các huyện như: Thành phố Thái Nguyên; Thị xã Sông Công và 7 huyện: Phổ Yên, Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa,….
 • Thiết bị theo dõi và giám sát đề phòng trộm cắp. Mỗi một chức năng của thiết bị định Vtracking đều mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Chức năng chính người dùng không bỏ qua là giám sát đề phòng trộm cắp. Đặc biệt là một tài sản lớn có giá trị như xe ô tô thì đây là điều thực sự cần thiết. 
 • Mang đến nhiều gói lắp đặt để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Theo đó người dùng hoàn toàn có thể đưa ra gói lắp đặt phù hợp với nhu cầu. Mọi gói đều được Vtracking cung cấp miễn phí lắp đặt. 
 • Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng. 

Quy trình tiếp nhận và lắp đặt giám sát hành trình Vtracking tại Thái Nguyên

Cửa hàng lắp thiết Bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên Vtracking luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra quy trình cũng như thủ tục lắp đặt tại đây đều được hoàn tất nhanh chóng. Theo đó bạn có thể tham khảo quy trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình như sau:

Cửa hàng lắp thiết Bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên
Hình 4: Quy trình tiếp nhận và lắp đặt giám sát hành trình Vtracking tại Thái Nguyên
 • Bước 1: Tiếp nhận đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi liên hệ tới Vtracking. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc khách hàng kịp thời. 
 • Bước 2: Lựa chọn gói Vtracking Viettel phù hợp với nhu cầu. Tùy vào mức sử dụng và chi phí mà bạn có thể lựa chọn VTR phù hợp. 
 • Bước 3: Vtracking sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị và hướng dẫn khách hàng theo quy trình. Qua quá trình lắp đặt sẽ được diễn ra nhanh chóng bởi sở hữu đội ngũ hành nghề. Cùng với quy trình kiểm tra chất lượng cực nghiêm ngặt. 
 • Bước 4: Cuối cùng bàn giao và thu phí thực hiện những hoạt động bảo hành. Sau khi lắp đặt xong khách hàng hãy kiểm tra chất lượng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về việc bàn giao và thu tiền theo hợp đồng.

Đọc thêm: Vtracking – Cửa hàng bán giám sát hành tại Bạc Liêu uy tín

Vtracking là cửa hàng lắp thiết Bị giám sát hành trình tại Thái Nguyên. Chúng tôi không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng mà chi phí còn phải chăng, cạnh tranh. Chúng tôi sẽ cam kết cho hành trình trải nghiệm dịch vụ luôn thông suốt và suôn sẻ. Nhanh chóng liên hệ tới website thietbigiamsathanhtrinh.vn để được tư vấn kịp thời nhé!

Nguyễn Đình Cường

Ông Nguyễn Đình Cường chủ trang web thietbigiamsathanhtrinh.vn tốt nghiệp Đại Học Đà Lạt khoa Viễn Thông là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như định vị xe máy, hộp đên ô tô, cáp quang doanh nghiệp, Chữ ký số, Cloud Server,Trả Sau Viettel, 4G Viettel...
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận