Lắp thiết bị giám sát hành trình loại nào tốt tại Hậu Giang

Lắp thiết bị giám sát hành trình loại nào tốt tại Hậu Giang? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng giám sát hành trình hay hộp đen ô tô. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà các cá nhân, đơn vị có thể lựa chọn các dòng giám sát hành trình phù hợp. Tại nội dung bài viết sau đây Thietbigiamsathanhtrinh.vn sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được thiết bị giám sát hành trình phù hợp. 

Chức năng chính của thiết bị giám sát hành trình tốt tại Hậu Giang

Để trả lời cho câu hỏi lắp thiết bị giám sát hành trình loại nào tốt tại Hậu Giang chúng ta cùng tìm hiểu các tính năng cần thiết của hộp đen ô tô. Giám sát hành trình giúp người dùng quản lý hành trình của ô tô, xe tải, phương tiện vận tải theo thời gian thực. Thiết bị cung cấp các thông số chính xác về lộ trình của phương tiện với các số liệu như vị trí xe, tuyến đường, trạng thái hoạt động, vận tốc,…

Lắp thiết bị giám sát hành trình loại nào tốt tại Hậu Giang
Chức năng chính của thiết bị giám sát hành trình tốt tại Hậu Giang
GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
VTR 15 Tháng 1.463.000
VTR 30 Tháng 2.288.000
VTR 48 Tháng 2.882.000
ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY
2.200.000
ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL
1.400.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ NĐ10
4.730.000
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY VIETTEL W2
1.600.000

(Đã bao gồm VAT)

> > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Thông qua trung tâm điều hành, trạng thái của phương tiện vận tải sẽ được hiển thị chi tiết trên bản đồ Việt Nam cũng như toàn cầu. Một thiết bị giám sát hành trình tốt sẽ bao gồm các tính năng chính sau đây: 

1. Ghi và lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình xe trực tuyến

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tổng hợp và lưu trữ các dữ liệu cơ bản, đảm bảo các thông tin như: 

 • Hành trình xe chạy
 • Vận tốc phương tiện vận tải hoạt động trong suốt quãng đường
 • Thông tin về lái xe: Thời gian lái xe; Tên lái xe; Tọa độ khi bắt đầu đăng nhập và đăng xuất thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. 
 • Dữ liệu về số lần dừng, đỗ xe trong suốt lộ trình

Đây là các thông số cơ bản giúp người dùng có thể giám sát được hành trình xe, từ đó quản lý tốt hơn. 

Lắp thiết bị giám sát hành trình loại nào tốt tại Hậu Giang
Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tổng hợp và lưu trữ dữ liệu

2. Hệ thống giám sát hành trình cảnh báo đối với lái xe

Các thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn có tính năng đưa ra cảnh báo cho lái xe bằng âm thanh. Cụ thể âm thanh cảnh báo sẽ được cung cấp trong các trường hợp sau đây: 

 • Lái xe liên tục quá 4 giờ 
 • Lái xe quá tốc độ cho phép
 • Khi gặp phải trường hợp khẩn cấp, thiết bị sẽ phát tín hiệu S.O.S

Đây là các tính năng hỗ trợ đảm bảo các lái xe an toàn khi tham gia điều khiển phương tiện giao thông. Nhờ vậy người dùng có thể kiểm soát các phương tiện khi lái xe. 

3. Hộp đen giám sát hành trình cần truyền dữ liệu về máy chủ

Một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cần có tính năng  truyền dữ liệu giám sát hành trình về máy chủ của: 

 • Hệ thống giám sát hành trình của Tổng cục đường bộ
 • Máy chủ của đơn vị kinh doanh vận tải
 • Nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình

XEM THÊM: Giá bán giám sát hành trình của Viettel tại Hòa Bình

4. Trích xuất dữ liệu

Tính năng cuối cùng mà các thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cần có chính là trích xuất dữ liệu. Việc trích xuất dữ liệu thông qua cổng kết nối mát tính mang đến nhiều lợi ích trong các trường hợp xe gặp sự cố trên đường. Thông qua việc trích xuất dữ liệu từ hộp đen các cơ quan chức năng có thể kiểm tra hành trình và lộ trình của phương tiện. 

Lắp thiết bị giám sát hành trình loại nào tốt tại Hậu Giang
Giám sát hành trình mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích

Lắp thiết bị giám sát hành trình loại nào tốt tại Hậu Giang

Lắp thiết bị giám sát hành trình loại nào tốt tại Hậu Giang? Về cơ bản trên thị trường hiện nay có hai loại thiết bị định vị giám sát hành trình bao gồm: Hợp chuẩn và Không hợp chuẩn. 

 • Các thiết bị hợp chuẩn thường được sử dụng cho các dòng xe nằm trong danh sách bắt buộc phải lắp đặt để đi đăng kiểm như: Xe du lịch, xe tải trên 3.5 tấn, xe khách, xe bus, xe taxi, xe đầu kéo
 • Các thiết bị không hợp chuẩn thường được sử dụng cho các dòng xe như: Xe cá nhân, xe tải cỡ nhỏ, xe gia đình, xe bán tải,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu thiết bị giám sát hành trình, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Để đảm bảo về chất lượng, độ về và tính năng, khách hàng nên lựa chọn các thiết bị chính hãng, hợp chuẩn do Bộ Giao thông vận tải quy định. 

Thietbigiamsathanhtrinh.vn xin được giới thiệu đến khách hàng thiết bị giám sát hành trình được sản xuất và cung cấp bởi Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel – V-tracking. Đây là dòng thiết bị giám sát hành trình được sử dụng phổ biến tại Việt Nam với mức giá thành phải chăng và chất lượng cao. Sản phẩm được nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị sử dụng trong suốt nhiều năm qua. 

Thông tin liên hệ

Thietbigiamsathanhtrinh.vn hiện đang cung cấp thiết bị giám sát hành trình V-Tracking tại tất cả các quận huyện thuộc địa bàn tỉnh Hậu Giang bao gồm: Thành phố Vị Thanh, Ngã Bảy; Thị xã Long Mỹ; Huyện Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến Hotline/Zalo: 0963.14.5353/0922.193.999/0866.222.900 để được tư vấn và hỗ trợ.